Công nghệ 4.0 làm nên khác biệt tại Sunshine Crystal River

Cập nhật: 7/12/2019 | 4:21:41 PM

Sunshine Crystal River chính là biểu tượng mới đến từ tập đoàn Sunshine, và từ trước đến nay vẫn luôn dẫn đầu mọi xu hướng so với các dự án khác trên thị trường bất động sản nhà ở Hà Nội.

Và trong quá trình xây dựng nên dự án này, chủ đầu tư đã lắp đặt một hệ thống công nghệ cao 4.0 để có thể mang đến những trải nghiệm hiện đại nhất và khác biệt nhất, đồng thời giúp cho cư dân nơi đây cảm nhận được sự an ninh tuyệt đối của dự án.

Công nghệ hiện đại đảm bảo an ninh Sunshine Crystal River

Các dự án bất động sản nhà ở tại Hà Nội đã quá quen thuộc với các công nghệ đảm bảo an ninh như sử dụng thẻ từ, dấu vân tay, khóa từ… Nhưng tại dự án Sunshine Crystal River, sự đảm bảo an ninh đã được nâng lên một tầm cao mới khi công nghệ nhận diện khuôn mặt được tích hợp vào các thang máy của dự án. Khi công nghệ này được tích hợp, khách hàng muốn di chuyển trong tòa nhà sẽ phải sử dụng thang máy nhận diện khuôn mặt. Thang máy sau khi xác định danh tính sẽ đưa quý khách đến đúng tầng của mình và tầng của mình mà thôi. Chính nhờ đặc tính này mà an ninh của dự án này đã được đảm bảo tuyệt đối.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây cũng là đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo vô cùng bài bản, giúp cho việc đảm bảo sự riêng tư và an toàn luôn ở mức cao nhất. Những chi tiết nhỏ nhất như an ninh cầu thang thoát hiểm cũng được chú ý, giúp cho quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống an toàn tại Sunshine Crystal River.

Ứng dụng được tích hợp tại dự án Sunshine Crystal

Dù hiện đang là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chủ đầu tư tập đoàn Sunshine đã có xuất phát điểm vô cùng thành công với vai trò của một công ty công nghệ. Trước đây, công ty này đã gặt hái được những thành công nhất định và có đưa ra những ứng dung vô cùng tốt. Và sau nhiều khoảng thời gian thay đổi về cơ cấu và tầm nhìn, công ty công nghệ này đã phát triển thành chủ đầu tư bất động sản vô cùng thành công và giàu tiềm lực.

Thấy trước được xu hướng công nghệ hiện nay, tập đoàn Sunshine đã bắt tay xây dựng các dự án bất động sản lấy sức mạnh công nghệ là thế mạnh và phần tất yếu, đây được cho là điểm giúp làm nên sự thành công của dự án. Với lợi thế từ một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp của Việt Nam, tất cả những tiện ích công nghệ, ứng dụng đều được tạo nên bởi người Việt, từ đó có thể hiểu được và đưa ra những giải pháp cần thiết cho những vấn đề của cư dân.

Sunshine Crystal River

Dù thành công dưới vai trò của một công ty bất động sản, Sunshine Group vẫn giữ được những ưu điểm của một công ty công nghệ. Điều này được thể hiện qua việc tích hợp nhiều các ứng dụng để làm nên sự tiện lợi dành cho khách hàng. Cụ thể, các căn Duplex hay Sky Villa Sunshine Crystal River đều được lắp đặt ứng dụng Smarthome. Với ứng dụng này, cư dân của dự án hoàn toàn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng trong nơi sinh sống của mình.

Bên cạnh ứng dụng “Nhà thông minh”, tại dự án còn có bãi đỗ xe thông minh giúp khách hàng nhanh chóng tìm được chỗ đỗ, chỉ dẫn tìm kiếm xe trên điện thoại, đặt chỗ đỗ xe trước, nhận diện biển số xe và điều quan trọng là khách hàng không phải chờ đợi trả tiền mặt mà thanh toán nhanh chóng nhờ ứng dụng di động và QR code.

0985 172 999